Vẻ đẹp của kiến trúc Hàn Quốc về đêm

2021.10.14 17:59:52

Nhờ đại dịch Covid, có nhiều địa điểm du lịch ngoài trời mà không đông khách du lịch đã được khám phá, những địa điểm này còn thường được khách du lịch ghé đến vào buổi đêm để có những trải nghiệm trọn vẹn hơn, và có ít khách du lịch. Bên cạnh sự bớt đông đúc, cảnh buổi đêm còn mang vẻ đẹp, trải nghiệm khác. với ban ngày. 

 

Dành cho những người thích khám phá cảnh du lịch về đêm, tỉnh North Gyeongsang mang những nét đẹp truyền thống hoà quyện nét đẹp của thiên nhiên xung quanh. 

 

Woryeong Bridge = Cây cầu này kể cho du khách về câu chuyện cảm động giữa người phụ nữ và người chồng bệnh tật của mình vào năm 1500. 

 

Buseok Temple = Trước khi bầu trời trở nên tối và mặt trăng xuất hiện, ghé thăm đền Buseouk để ngắm nhìn vẻ đẹp của hoàng hôn. Vẻ đẹp truyền thống của ngôi đền kết hợp với cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp tại đây càng khiến bức tranh đi vào lòng người. 

 

Seowon = Với những du khách muốn xem thêm kiến trúc truyền thống của Hàn Quốc, họ nên đến thăm Seowwon ở phía bắc Gyongsang. Đây là học viện tân nho giáo từ Trung Quốc được điều chỉnh theo xã hội của Hàn QUốc.

 

[ Daily SNS Global Reporter My ]

GlobalMy tramy050800@gmail.com
Copyright @SNS일보. All rights reserved.

연합프로모션 [모이자고] 플랫폼 게시판SNS일보 서울특별시 서초구 서초대로 357 서초아르누보호텔 B201호(전관/서초동 1680-1) 편집인 : 김영호 | 대표이사·발행인 : 신용균 | 플랫폼광고사업부문:최병유 | 대표전화:02)554-0073 | 팩스:02)554-0074 인터넷신문사업등록번호:서울,아52700 | Copyright@SNS일보 Corp. All rights reserved