3 kênh Youtube phải biết để học cách trang điểm Hàn Quốc

2021.08.27 11:52:55

Từ trước đến nay, việc trang điểm theo phong cách Hàn Quốc đã luôn thu hút sự quan tâm, chú ý của chị em phụ nữ. Nhiều người thấy rằng phong cách trang điểm Hàn Quốc rất bắt mắt, đa dạng với nhiều phong cách khác nhau từ dễ thương cho đến quyến rũ. Tuy nhiên, việc trang điểm theo phong cách này không phải đơn giản. Vậy nên, để học cách trang điểm theo phong cách này, mọi người không nên bỏ lỡ 3 kênh Youtube nổi tiếng dạy make up này.

 

1. PONY Syndrome

Pony được biết đến là chuyên viên trang điểm nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Ngoại hình xinh xắn kết hợp với tài năng trang điểm của mình, Pony đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người trên thế giớ. Pony thường chia sẻ những bí quyết trang điểm của mình trên trang Instagram cá nhân và khi trở nên nổi tiếng hơn, cô cũng bắt đầu chia sẻ những video Youtube hướng dẫn makeup để giúp người hâm mộ.

Người theo dõi: 5.86 triệu

 

2. Ssin 

Ssin nổi tiếng đến việc trang điểm và khiến cô ấy trở nên giống với ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc. Vậy nên điều đó đã là dấu ấn riêng biệt khiến Ssin thu hút sự quan tâm của công chúng. Ngoài những nội dung về cách trang điểm, Ssin cũng thường xuyên làm những nội dung bổ ích về thời trang, mua sắm, và các phụ kiện để chia sẻ thông tin cho người xem.

Người theo dõi: 1.52 triệu người

 

3. Sunny's Channel

Sunny là Youtuber người Mỹ gốc Hàn. Video của cô ấy chuyên về cách hướng dẫn trang điểm và cô ấy thường xuyên cập nhật những nội dung về cách trang điểm mới nhất cho người hâm mộ. Điều thu hút của kênh của Sunny là nội dung hướng dẫn trang điểm rất đa dạng từ biến hình các phong cách trang điểm thường xuyên cũng như hướng dẫn trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng hàng ngày.

 

지금 한국식 화장법에 전세계 여성들의 관심은 매우 높습니다.

한국 화장 스타일에는 귀여움부터 매혹적인 것까지 다양한 스타일이 있습니다. 그러나 이런 화장을 하는 것은 쉽지 않습니다.

한국식 메이크업을 배우고 싶다면 유명한 유튜브 채널을 놓치지 말아야 합니다.

뷰티·쇼핑몰 정보 실시간 바로보기

 

1. PONY 신드롬

유투버 포니는 한국에서 가장 유명한 메이크업 아티스트입니다.

예쁜 외모와 메이크업의 재능을 겸비한 포니는 전 세계의 많은 사람들의 관심을 끌고 있습니다. 그녀는 종종 자신의 인스타그램을 통해 자신의 화장 비법을 공유했는데, 유명해지면서 팬들을 돕기 위한 화장을 안내하는 유튜브 채널을 개설했습니다.

 

2. 씬님 

씬님 유투버는 화장을 하는 것을 알려주는 채널로 유명하고 한국의 인기 스타입니다. 씬님은 화장법 외에도 패션, 쇼핑, 액세서리 등 다양한 콘텐츠를 자주 만들어 시청자들에게 공유하고 있습니다.

 

3. 써니 채널

써니는 한국계 미국인 유투버입니다. 그녀의 동영상은 화장을 지도하는 방법을 전문으로 합니다. 그녀는 팬들을 위한 최신 메이크업 방법에 대한 내용을 자주 업데이트합니다. 써니 채널에서는 데일리 메이크업 가이드뿐만 아니라 상용 메이크업 스타일 변신에서도 다양한 메이크업 콘텐츠를 볼 수 있습니다.

 

[ Daily SNS Global Reporter My ]

GlobalMy tramy050800@gmail.com
Copyright @SNS일보. All rights reserved.

연합프로모션 [모이자고] 플랫폼 게시판SNS일보 서울특별시 서초구 서초대로 357 서초아르누보호텔 B201호(전관/서초동 1680-1) 발행·편집인 : 김영호 | 대표이사:김경수 | 플랫폼광고사업부문:최병유 | 대표전화:02)554-0073 | 팩스:02)554-0074 인터넷신문사업등록번호:서울,아52700 | Copyright@SNS일보 Corp. All rights reserved